หน้าแรก
หน้าแรก
สินค้า
สินค้า
วิธีการชำระเงิน
วิธีการชำระเงิน
เกี่ยวกับเรา
เกี่ยวกับเรา
รีวิวลูกค้า
รีวิวลูกค้า
บทความ
บทความ
ติดต่อเรา
ติดต่อเรา
ZUMEE ซูมี
ผลิตภัณฑ์บำรุงสายตา
ราคา 1,250.00 บาท

ดูทั้งหมด
Tel. 02-548-5879สถิติเว็บไซต์
วันที่เปิดเว็บไซต์ 17/03/2016
อัพเดทล่าสุด 28/03/2016
ผู้ชมทั้งหมด 6,252
Pageview 1

เกี่ยวกับเรา
 

คำถาม?ที่พบบ่อย

วิตามินบำรุงสายตา Zumee มาจากไหน?

- Zumee เป็นวิตามินสกัดจากสารสำคัญของดอกดาวเรือง ซึ่งมีการเพาะปลูกบริเวณที่ราบภูเขาสูงทางภาคตะวันออกของประเทศไทย เพราะต้องใช้อุณภูมิในการเพาะปลูกอยู่ที่ 27 – 28 องศาเซลเซียส ซึ่งมีสภาพอากาศเป็นความชื้นในสภาพอากาศเหมาะสมต่อการเจริญเติบโตของดอกดาวเรืองเป็นอย่างดี และดินที่ใช้เพาะปลูกเป็นดินร่วนปนทรายซึ่งจะทำให้ดอกดาวเรืองมีขนาดใหญ่กว่าปกติ รวมทั้งปุ๋ยที่ใช้ในการเพาะปลูกเป็นปุ๋ยที่ได้จากมูลสัตว์และทำการดูแลเพาะปลูกในระบบปิดเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นสารที่ได้จากการดูดซึมในระหว่างการเพาะปลูกจึงไม่มีสารเคมีในขั้นตอนการดูดซึมมา ระยะเวลาในการเก็บเกี่ยวดอกดาวเรืองอยู่ที่ 2 – 3 สัปดาห์ ซึ่งเป็นระยะที่ได้สารสกัดสำคัญเต็มที่ในดอกดาวเรือง 
วิตามินบำรุงสายตา Zumee นี้ใช้กับโรคอะไรได้?

- Zumee นั้นไม่ได้เป็นยารักษาโรคทางตาหรือสายตาแต่จะช่วยบำรุง ป้องกันไม่ให้เกิดโรคทางสายตาต่างๆ ช่วยเสริมสร้างและปรับปรุงสายตาแก่ผู้ที่เป็นโรคสายตา เช่น โรคต้อหิน ,ต้อลม,ต้อกระจก ตามองเห็นไม่ชัด ,เห็นเหมือนมีอะไรลอยมา Zumee จะช่วยให้คนเหล่านี้ มองภาพชัดเจนขึ้น และช่วยให้อาการของโรคต่างๆ ดีขึ้น และยังช่วยให้โรคต่างๆเหล่านี้ไม่แย่ลงไปจากเดิม
วิตามินบำรุงสายตา Zumee เหมาะสมกับใคร?

- Zumee เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคทางสายตาต่างๆ เช่น โรคต้อหิน ต้อลม ต้อกระจก ม่านตาอักเสบ วุ้นในตาเสื่อม ผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน ผู้ที่ขับขี่ยานพาหนะตอนกลางคืน นั่งทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นประจำ ผู้ที่สูบบุหรี่ หรือปัญหาเกี่ยวกับ”เรตินา” รวมไปถึงผู้ที่มองเห็นภาพไม่ค่อยชัด

- ผู้ที่ทำงานกลางแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคตาได้ง่ายขึ้น

- เหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงสายตา ตระหนักถึงภัยมืดที่จะมากับสายตา และปัญหาโรคต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
รับประทานอาหารเสริม Zumee แล้วจะมีผลใกล้เคียงไหม? 

- Zumee เป็นอาหารเสริมค่ะ ไม่ใช่ยา จึงไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ทั้งสิ้น สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่องค่ะ โดยไม่ต้องวิตกกังวล เพราะมีเครื่องหมายรับรองจากกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้องค่ะ
ทำไมจึงอยากบอกว่า Zumee ดีจริง?
 

© copyright , 2013. Engine by MakeReadyWeb.com All rights reserved.